วันที่ 23 – 25 พฤศจิกายน 2561 นายปัญญา ซื่อสัตย์ รักษาราชการ แทนผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร
เป็นประธานเปิด โครงการออกค่ายอาสา ณ โรงเรียนบ้านหนองปลาตอง (ประชาวิทยาคาร) ต.นาเพียง อ.กุสุมาลย์ จ.สกลนคร
ของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคสกลนคร สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2

ใส่ความเห็น